Download KMSAuto Net 2024 kích hoạt Windows và Office

kmsauto

KMSAuto hiện nay ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng, các sản phẩm của Microsoft như Windows và Office. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, cách cài đặt và sử dụng rất đơn giản. Trong phần tổng hợp kiến thức sau đây, S8EVENT.VN sẽ minh họa chi tiết các bước cài đặt KMSAuto.

KMSAuto là gì?

KMSAuto được phát triển như một phần mềm chuyên dụng, nó cho phép người dùng kích hoạt hàng loạt phiên bản Windows và Office trả phí, thông qua KMS mã hóa bởi Ratiborus. Trong các phiên bản KMSAuto gần đây, người dùng có thể tiếp cận nhiều tính năng nâng cao khác.

Ví dụ như, với bản KMSAuto Net Lite 1.7.9, bạn sẽ dễ dàng tận dụng nhiều tiện ích mới và tối ưu hóa các phần mềm trả phí cần sử dụng. Mặc dù không được Microsoft khuyến khích sử dụng, KMSAuto vẫn thu hút nhiều người dùng vì giúp họ tiết kiệm đáng kể chi phí.

kmsauto

Một số tính năng nổi bật nhất của KMSAuto

KMSAuto hiện tại cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích, bao gồm kích hoạt bản quyền Windows/Office trực tuyến, ngoại tuyến và dài hạn.

Cách kích hoạt bản quyền Windows / Office

Hầu hết các phiên bản KMSAuto hiện nay, đều hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows này và phần mềm văn phòng Microsoft Office, giúp bạn không cần phải cập nhật Key hay Crack liên tục.

Nhờ chức năng này, người dùng có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí, vì hầu hết các bản Windows và Office mới phát hành đều yêu cầu trả phí để tiếp cận đầy đủ tính năng.

Cách kích hoạt nhanh bản quyền ngoại tuyến

Chức năng KMSAuto Full Crack cho phép người dùng lên lịch kích hoạt bản quyền tự động, tiến hành đều đặn sau mỗi 10 ngày. Với chức năng ở đây, các thiết bị có thể được kích hoạt bản quyền Windows hoặc Office một cách ngoại tuyến, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Kích hoạt dài hạn

Nếu không muốn kích hoạt định kỳ mỗi 10 ngày, bạn có thể sử dụng chức năng kích hoạt dài hạn của KMSAuto. Nhờ tính năng đặc biệt này, bạn có thể yên tâm sử dụng Windows hoặc Office trong thời gian dài mà không lo bị quét bản quyền.

KMSAuto hiện hoạt động khá ổn định và tương thích với tất cả các thiết bị. Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai chưa sẵn sàng sử dụng Windows hoặc Office trả phí.

Các chế độ làm việc cơ bản của KMSAuto

S8EVENT.VN cung cấp cho người dùng 5 chế độ làm việc cơ bản:

  • Chế độ Auto: Chế độ kích hoạt tự động nhiều bản Windows và Office theo thiết lập cài đặt của người dùng.
  • Chế độ NoAuto: Chế độ làm việc thủ công, yêu cầu người dùng trực tiếp thao tác kích hoạt phần mềm trên thiết bị.
  • Chế độ WinDivert: Cho phép kết nối với thiết bị ảo để tiến hành kích hoạt bản quyền các phần mềm.
  • Chế độ TAP: Người dùng có thể kết nối với thiết bị ảo để kích hoạt phần mềm. Việc thiết lập sẵn 2 TAP Adapter giúp tùy chỉnh chế độ kích hoạt linh hoạt hơn.
  • Chế độ Hook: Cho phép người dùng linh hoạt thay đổi tệp tin.

Link Download KMSAuto miễn phí

kmsauto

Các bước cài đặt KMSAuto để kích hoạt Windows 

Dưới đây là hình ảnh minh họa chi tiết quy trình các bước để cài đặt phần mềm KMSAuto giúp kích hoạt Windows.

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm KMSAuto theo đường link trên hệ thống của S8EVENT.VN.

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bấm chuột phải và chọn mục “Extract Here” để giải nén file phần mềm.

kmsauto

Bước 3: Trong thư mục vừa giải nén, chạy file KMSAuto x32 hoặc KMSAuto x64 (tùy thuộc vào thiết bị của bạn). Bạn chỉ cần bấm chuột phải và sau đó chọn mục “Run as administrator”.

kmsauto

Bước 4: Tại giao diện chính của phần mềm, bấm “Activate” để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows. Trường hợp nếu bạn muốn kích hoạt Office, bạn cũng có thể làm tương tự.

kmsauto

Bước 5: Khi màn hình hiển thị hình minh họa, bấm chọn nút “Install Key”.

kmsauto

Bước 6: Tại phần Information, bấm nút “Windows”.

kmsauto

Bước 7: Di chuyển đến mục “Install Own Key”, tiếp tục bấm chọn vào biểu tượng mũi tên và chọn phiên bản Windows cần kích hoạt trên thiết bị.

kmsauto

Bước 8: Chọn “Activate Windows”. Nếu màn hình chỉ hiển thị dòng chữ “Are you sure?”, bạn hãy bấm thêm nút “Activate Windows” thêm lần nữa.

kmsauto

Bước 9: Khi màn hình hiển thị thông báo “Activation Successful“, có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công Windows.

KMSAuto cung cấp cho người dùng khả năng kích hoạt Windows và Office một cách đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm mới của Microsoft mà không phải chi trả phí. Mặc dù có những rủi ro nhất định về mặt bảo mật, nhưng KMSAuto vẫn là lựa chọn thích hợp cho những người chưa sẵn sàng đầu tư vào các phiên bản Windows và Office có phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *