Download Office 2016 Full Crack và key Active vĩnh viễn

office 2016 full crack

Office 2016 là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng, dành cho những người quen thuộc với các phiên bản trước. Phiên bản này có nhiều cải tiến mạnh mẽ về chức năng và giao diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng và có thể chạy trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Windows 10 mới nhất. Trong bài viết dưới đây, S8EVENT.VN sẽ cung cấp chi tiết toàn bộ link tải Office 2016 Full Crack và hướng dẫn cài đặt. Mời các bạn tham khảo!

Giới thiệu về Office 2016

Microsoft Office 2016 bao gồm 5 ứng dụng chính: Word, Excel, PowerPoint, Access và Outlook. Mỗi ứng dụng có chuyên môn xử lý các loại dữ liệu khác nhau: Word dành cho văn bản; Excel cho các con số; PowerPoint để tạo và thao tác với trình chiếu văn bản và hình ảnh; Access để quản lý dữ liệu có tổ chức và lặp lại như dữ liệu hàng tồn kho; và Outlook để quản lý thông tin cá nhân như địa chỉ email và số điện thoại.

Cách tính năng mới hiện đã có trong Office 2016

Làm việc nhanh hơn với Tell Me

Thay vì sử dụng Trợ giúp hoặc tìm kiếm xung quanh, bạn có thể nhập thao tác mà bạn muốn thực hiện vào ô tìm kiếm này. Office sẽ hiển thị danh sách các lệnh mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành tác vụ của mình. Nếu bạn đã chọn một đối tượng trong tài liệu của mình, các lệnh liên quan đến đối tượng đó sẽ được hiển thị. Ví dụ, nếu bạn chọn một hình ảnh, bạn sẽ thấy các lệnh liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh.

office 2016 full crack

Outlook

Outlook đã được cập nhật với một số tính năng mới để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và quản lý tình trạng quá tải email, bao gồm:

Khi bạn đính kèm tài liệu Office vào email để gửi đi, Outlook sẽ hiển thị danh sách các tệp đã làm việc gần đây nhất cho bạn. Điều này giúp bạn không cần phải tìm kiếm trong các thư mục để tìm bảng tính hoặc tài liệu gần đây mà bạn muốn chia sẻ với đồng nghiệp. Nếu tệp đó đã được lưu trong OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint, biểu tượng của tệp sẽ có một đám mây nhỏ trên đó.

Nếu bạn sử dụng Outlook với Exchange Server, bạn có thể thiết lập các nhóm làm việc tương tự như danh sách phân phối mạnh mẽ. Các thành viên của nhóm có thể chia sẻ cuộc hội thoại, lịch làm việc và tệp tin. Bạn có thể chọn xem họ có nhận được thư trong hộp thư đến cá nhân hay trong hộp thư đến nhóm.

Ngoài ra, Outlook cũng có tính năng mới gọi là “Thư không quan trọng” nếu bạn sử dụng với Exchange Server. Tính năng này di chuyển các email có mức độ ưu tiên thấp vào một thư mục có tên “Thư không quan trọng”. Bạn có thể xác định các email nào nên hoặc không nên được di chuyển vào thư mục này. Đặc biệt, tính năng Clutter còn xem xét những email mà bạn đã bỏ qua trong quá khứ và tự động di chuyển các email mới tương tự ra khỏi hộp thư đến của bạn để bạn có thể xử lý chúng sau này.

Excel

Excel đã có những cải tiến đáng kể từ năm 2016 với các tính năng mới như sau:

Lấy dữ liệu từ hầu hết mọi nơi: Tiện ích Power Query trước đây đã được tích hợp sẵn trong Excel. Power Query cho phép bạn lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để phân tích, bao gồm các trang web và cơ sở dữ liệu như SQL, Azure, Access và các nguồn dữ liệu khác.

office 2016 full crack

Nhiều tùy chọn biểu đồ hơn: Excel cung cấp sáu loại biểu đồ mới:

 • Biểu đồ hộp và râu, phổ biến trong phân tích thống kê.
 • Biểu đồ tần số hiển thị phân bố dữ liệu trong các cột.
 • Biểu đồ Pareto làm nổi bật các yếu tố quan trọng nhất trong tập dữ liệu.
 • Biểu đồ Sunburst hiển thị các cấp độ của hệ thống phân cấp bằng các vòng đồng tâm.
 • Biểu đồ sơ đồ cây so sánh tỷ lệ trong hệ thống phân cấp.
 • Biểu đồ thác nước sẽ hiển thị tổng số đang chạy, khi các giá trị đã được cộng hoặc trừ.

Word

Nếu công ty của bạn có nhiều người cùng làm việc trên Word, tính năng đồng tác giả được lưu trữ trên hệ thống OneDrive for Business sẽ hữu ích. Điều này cho phép nhiều người cùng thêm nội dung, chỉnh sửa và xem các thay đổi đang được thực hiện bởi những người khác trên tài liệu đó.

office 2016 full crack

Chia sẻ dễ dàng

Trong Word, Excel và PowerPoint hiện có các nút Chia sẻ ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Khi bạn nhấp vào nút Chia sẻ, bạn sẽ được yêu cầu lưu tệp của mình vào một vị trí trực tuyến như OneDrive. Sau đó, trong bảng điều khiển bên phải của cửa sổ, bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ tệp, hoặc chọn từ danh sách địa chỉ của bạn. Bạn có thể chỉ định quyền truy cập để họ có thể chỉnh sửa tệp hoặc chỉ xem nội dung.

Ribbons có giao diện mới

Trong Office 2013, nền mặc định cho tài liệu và Ribbon của bạn là màu trắng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn màu xám nhạt hoặc xám đậm. Trong Office 2016, mặc định cho các tab Ribbon là màu sắc tương ứng với biểu tượng của từng ứng dụng.

Ví dụ, Word có màu xanh đậm, Excel có màu xanh lá cây đậm, và PowerPoint có màu cam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển lại thành màu trắng hoặc xám đậm nếu muốn. Chủ đề màu xám đậm được thiết kế để hỗ trợ người dùng có vấn đề về thị lực.

Cấu hình yêu cầu cài đặt và sử dụng Office 2016 full crack

 • Hệ điều hành, bao gồm: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc hệ điều hành Windows Server 2012
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit) hoặc  2 gigabytes (GB) RAM (64 bit)
 • CPU: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hỗ trợ SSE2
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB) dung lượng đĩa cứng trống
 • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 576 và hỗ trợ DirectX 10
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0, hoặc 4.5

Link Download Office 2016 Full Crack

office 2016 full crack

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Office 2016

Bước 1: Tải phần mềm Office về và sau đó tiến hành giải nén.

office 2016 full crack

Chạy file setup. Sẽ hiển thị 2 tùy chọn:

 • Install Now: Cài đặt ngay toàn bộ bộ cài Office 2016.

office 2016 full crack

 • Customize: Lựa chọn nếu bạn chỉ muốn cài đặt một số ứng dụng Office. Bạn có thể bỏ chọn các ứng dụng không cần thiết bằng cách nhấn vào dấu X màu đỏ.

office 2016 full crack

office 2016 full crack

Bước 2: Chọn các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt từ danh sách. Nếu không muốn cài đặt ứng dụng nào, chọn “Not Available“, sau đó nhấn “Install now“.

office 2016 full crack

office 2016 full crack

Bước 3: Bấm OK

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt xong là hoàn tất.

office 2016 full crack

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn “Close“.

office 2016 full crack

Chọn “Yes” nếu bạn muốn khởi động lại máy tính ngay lập tức.

Chọn “No” nếu bạn muốn khởi động lại sau này

Tổng hợp các cách tải Office 2016 Full Crack cực dễ

Việc sử dụng công cụ phần mềm bên thứ 3 để crack bẻ khóa Office 2016 có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn phần mềm uy tín, được nhiều người sử dụng và đã thành công. Điều này giúp máy tính hoạt động an toàn, không bị nhiễm virus hoặc mã độc. Dưới đây là 4 phần mềm hiệu quả nhất hiện nay để kích hoạt Office 2016.

Sử dụng phần mềm KMSPico

Link Download Kmspico: TẠI ĐÂY

Nhanh gọn, hiệu quả và dễ sử dụng chỉ với vài thao tác. Công cụ crack Office 2016 giúp bạn bẻ khóa trong vòng 1 phút. Chỉ cần bật lên và bấm nút đỏ, phần mềm sẽ giúp bạn crack cực nhanh chóng. Đây là phần mềm tiện lợi nhất giúp bạn dễ dàng crack Office 2016 hiện nay. Tuy nhiên, bạn hãy  lưu ý rằng KMSpico không sử dụng được cho máy tính đang cài hệ điều hành Windows 7.

Dùng KMSAuto net

Nếu bạn đang cần một công cụ bẻ khóa Office 2016, hãy tham khảo ngay KMS Auto Net. Phần mềm này đã có một chặng đường dài phát triển và chứng minh được sự an toàn cùng tốc độ crack nhanh chóng. KMS Auto Net hứa hẹn mang đến cho người dùng một chiếc máy tính sạch và an toàn nhất. Ngoài ra, nó còn phù hợp và hỗ trợ cài đặt trên nhiều hệ điều hành như Windows 10, 8, 8.1 và 7.

Đối với Windows 10, khi tải file crack về, bạn nên tắt phần mềm diệt virus Windows Defender. Nếu không, máy sẽ báo rằng file tải về chứa virus và sẽ xóa file cài đặt. Cách tắt diệt virus có thể được tham khảo ở đường link dưới bài viết.

Link Download KMSAuto net: TẠI ĐÂY

Dùng Tool Microsoft Toolkit

Mặc dù giao diện không đẹp mắt bằng hai phần mềm trên, Microsoft Toolkit luôn nằm trong danh sách các phần mềm crack Office 2016 được khuyên dùng. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau: chọn Win/Office > Activation > Check > Ez Activator. Sau khoảng 1 phút, bạn sẽ hoàn thành quá trình crack thành công.

Link tải Microsoft Toolkit: TẠI ĐÂY

Crack Office 2016 với phần mềm Activate AIO Tools

Còn được biết đến như cách active Office 2016 bằng CMD, công cụ này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có virus. Các thao tác cũng đơn giản: bạn chỉ cần tải và mở file Activate AIO Tools > sau đó nhấn chọn Run as administrator > rồi lần lượt bấm phím O > bấm số 1 > bấm phím T.

Những phần mềm kể trên có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Với cách active by phone đã bị khai tử, các phương pháp này lên ngôi, trở thành lựa chọn an toàn nhất. Hãy tham khảo ngay để sử dụng Office 2016 hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn nhé!

Chia sẻ bộ key để Active Microsoft Office 2016 mới nhất hiện nay

Key Office 2016 –  Professional Plus:

PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4 J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B FBFPP-2XG5Y-FG9VH-DVQ2Z-QJRCH
H746C-BM4VK-TZBB8-MVZH8-FXR32 2MHJR-V4MR2-V4Z2Y-72MQ7-KC6XK
NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF

Product Key Office 2016 Professional Plus (phụ):

J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6 YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

Key Office 2016 Professional Plus (tùy chọn thêm):

ALSKI-7BNS3-ALSIU-CBGT6-ALSKI ALSKI-WHUYS-WYEHG-BCHSG-ANSJU
ALSKI-CBHSG-QIWUH-BCHDY-18UYH AJSUY-8UY76-QJWU7-CBHSG-YHTW3

Product Key Office 2016 Professional Plus (bổ sung):

J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB Y89NG-BWMGT-KJPT3-B326G-683VC
QQ34F-N3THK-CWTFJ-HD66X-8QK7C 8N3WG-8BHQY-M3TKJ-2X27G-9KX7C
23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB KNJPJ-YBFTR-42K6M-Y6FMX-BKM3P
NBCRJ-YJ94Q-T73WV-9PR4F-9W3VC 3XJTG-YNBMY-TBH9M-CWB2Y-YWRHH
6TCQ3-NBBJ2-RTJCM-HFRKV-G6PQV 8FDTG-TNM2Y-C9DF9-QQ9XX-V22X2
3GXXR-NT7BJ-9DRBB-M9FYC-CKCQV CGW9N-DR7K6-636BK-C8VJ7-BDW3D
93N8W-W8HD8-R7M7R-K8WFY-3GPQD CGGR9-NQYC7-KRRGM-K4Y8J-XW3K7

Microsoft Word 2016 – Product key:

AJSHY-1UJUA-6YTWR-HJNB2-MKAHY SHYFW-1OQI8-SHJY6-JSHDY-VGFS3

Office 2016 License Key:

AJSHY-1IW98-NAJHS-KAIUY-QOAKI AKSJUY-9IUEY-2YUW7-HSGDT-6NHJY

Microsoft Office Professional Plus 2016 – Product key free:

AKSIU-ASDLK-IUY7T-667GF-ANSJH AKSJU-BHGST-29QIU-VNJKS-DJUWY

Key Office 2016 Standard:

BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM 3CYPN-BD9F2-6CJM4-7XBP9-8QKY2

Key Microsoft Office 2016 – Key Visio Premium:

PQCFB-YGXGC-TXB66-DH3VW-GCGYQ VPKCP-96NGG-6888Q-3FTVY-43KY7

Key active Office 2016 – Project Professional:

YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Key MS Office 2016 – Home Business:

YQ82T-2N8TH-FM4GF-G2T7Y-B4G7X RJHMT-NYJ48-BXRXH-C48DQ-RJRD9
PDRT2-NTX32-X2BGX-VXV8J-78RD9 YDGFB-CFN3G-JQRFM-3CV4K-FRG7X
QPWT6-RTN83-QYJ9C-MBB7J-J8GBK NHG3V-QV7DX-KRYHX-TJ99H-YY6BK

Key crack Office 2016 – Home Student:

NXCGP-Q2X6H-QRBW7-QM9FP-TMT79 N4VKB-GVBGG-9YHDC-CT393-RJRFK
NY8Y8-D6CBT-QJPWG-XPBGC-KW3H9 RXVQN-93PF2-3H94R-BFKFH-GCQH9
P2JBN-GJQYC-CG8RR-M7BQV-M4G79 HG83C-N3F2V-V32CQ-WPVXX-CDKV9

S8EVENT.VN vừa cung cấp hướng dẫn chi tiết về quá trình tải và cài đặt phần mềm Office 2016 full crack. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để sở hữu được phần mềm chuyên nghiệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *