Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Top 9 phần mềm tăng View Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Top 9 phần mềm tăng View Youtube nhanh và hiệu quả nhất

Hiện nay các nền tảng sáng tạo nội dung (trong đó có Youtube) đã trở thành cây hái ra tiền cho rất nhiều người. Tuy nhiên làm việc này không hề dễ dàng, bạn không chỉ cần có nội dung hấp dẫn mà còn cần tương tác cao. Giữa muôn vàng nội dung, làm sao để thành quả của bạn tiếp cận người xem tốt? Đó là lý do các phần mềm tăng view Youtube ra đời rất nhiều hiện nay. Vậy đâu là những cái tên nổi bật, hiệu quả, được đánh giá cao?

TOP 9 phần mềm tăng view cho Youtube miễn phí, uy tín nhất

Ứng dụng tăng view Youtube Tube Traffic

Tube Traffic có lẽ là cái tên không còn xa lạ trong top những phần mềm tăng view Youtube tốt hiện nay. Nó có khả năng tăng traffic đúng như tên gọi. Đồng thời bạn còn dễ dàng nghiên cứu các đối thủ chung chủ đề với bạn để đưa ra những thông tin chi tiết nhất. Người dùng còn có thể thông qua đó lọc từ khóa, lựa chọn từ khóa, tối ưu tìm kiếm cho kênh của mình.

Tất nhiên, phần mềm không thể thiếu đi khả năng tăng view, tăng tương tác rất ổn định và nhanh chóng. Hơn nữa khả năng track video sẽ giúp cho những nội dung trở nên phổ biến và sớm nhận được đề xuất. Đây có lẽ là biện pháp tăng view bạn nên sử dụng thử cho kênh Youtube sớm tiếp cận nhiều người dùng.

phần mềm tăng view youtube
Phần mềm dễ dàng tăng traffic cho kênh

App tăng view Youtube Likeqq.vn

Cái tên tiếp theo thực sự rất quen thuộc với những người chuyên về marketing – Likeqq.vn. Đây là ứng dụng được phát triển trên điện thoại nhằm hỗ trợ các team phát triển nội dung tăng view thực tế. Người dùng chỉ cần nhập số view bạn mong muốn tăng và việc còn lại hãy để Likeqq.vn lo. Hơn nữa, giao diện của app rất dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Ngoài việc có thể sử dụng trên Youtube, Likeqq.vn còn rất đa năng ở nhiều nền tảng khác nhau. Bạn là một người sáng tạo nội dung đa nền tảng thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này. Cho dù TikTok, Instagram hay Facebook,… Likeqq.vn đều có thể tăng tương tác được.

phần mềm tăng view youtube
Ứng dụng đa di năng Likeqq.vn

Công cụ cày view Youtube Traffic Bot Full Edition

Traffic Bot Full Edition là phần mềm tăng view Youtube tiếp theo mà S8EVENT.VN muốn giới thiệu đến bạn. Đúng như cái tên, người dùng dễ dàng tăng traffic cho kênh. Phần mềm này chỉ dùng được trên máy tính tuy nhiên ngay từ lần đầu bạn đã có thể thao tác vô cùng đơn giản.

Không chỉ tăng được view Youtube, phần mềm còn dễ dàng tăng view cho website. Đối với những công ty chú trọng về marketing thì đây là phần mềm không nên bỏ lỡ. Cả website và kênh Youtube của công ty sẽ đều thăng hạng nhanh chóng, nằm trong top tìm kiếm và đề xuất. Nếu bạn sợ các lượt tăng view là ảo, đừng lo lắng, Traffic Bot Full Edition cho phép người dùng cài đặt thời gian truy cập cho mỗi lượt.

phần mềm tăng view youtube
Phần mềm giúp tăng view Youtube nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm tăng view YouTube By Click

Một phần mềm không thể thiếu trong danh sách này chính là YouTube By Click. Nó có khả năng tăng view tự động để video dễ dàng được đề xuất. Đồng thời người dùng cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chiến lược quảng bá.

YouTube By Click còn có thêm tính năng tải nhiều video, âm thanh trên nền tảng này. Đây là đặc điểm mà rất ít phần mềm cày view nào có hay hỗ trợ người dùng. YouTube By Click này sẽ là một gợi ý không hề tồi cho những nhà sáng tạo nội dung hiện nay.

phần mềm tăng view youtube
Ứng dụng tăng view hiệu quả YouTube By Click

Ứng dụng chạy view Youtube TubView

Youtube TubView là ứng dụng phát hành dành riêng cho điện thoại. Ấn tượng đầu tiên của người dùng với nó chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xem video sẽ tăng bao nhiêu view, báo cáo chỉ số này mỗi ngày. Thuật toán của ứng dụng cũng giúp tăng view, tăng tương tác kênh thật và an toàn, tránh bị quét bởi Youtube. Người dùng cũng có thể đặt lịch đăng video và tăng view theo kế hoạch marketing của kênh.

phần mềm tăng view youtube
Sử dụng Youtube TubView giúp tăng lượt xem video

Tăng tương tác nhanh chóng với Youtube UView View4View

Một gợi ý không hề tồi cho các nhà sáng tạo nội dung chính là Youtube UView View4View. Đây là phần mềm cho phép tăng view một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động. Nhà phát hành đã tăng thêm tính năng bảo mật để mọi dữ liệu của người dùng trở nên bảo mật hơn. Phần mềm tăng view Youtube này thực hiện chia sẻ video đi khắp mọi nơi, tạo ra view hoàn toàn thật. Vì vậy video của bạn có thể nhận được đề xuất chỉ sau một thời gian ngắn.

phần mềm tăng view youtube
Cày view, tăng tương tác an toàn, hiệu quả

Ứng dụng tăng view Youtube QqTube

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách hôm nay chính là QqTube. Ấn tượng đầu tiên của ứng dụng này chính là giao diện khoa học, tính năng dễ sử dụng. Người dùng có thể tăng view cho video nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Ứng dụng được đánh giá có khả năng tăng view rất chất lượng, tiết kiệm thời gian. Thậm chí video dễ được đề xuất trên trang chủ sau vài ngày. QqTube là ứng dụng trả phí tuy nhiên độ hiệu quả của nó là không thể bàn cãi.

phần mềm tăng view youtube
Tăng lượt xem với ứng dụng Qqtube

Phần mềm cày view Youtube YT Views Bot

Đối với nhiều nhà sáng tạo hiện nay, YT Views Bot là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng. Phần mềm tăng view Youtube này luôn đứng đầu danh sách được lựa chọn và đánh giá cao. YT Views Bot cho khả năng tăng view hiệu quả với tốc độ mà bạn mong muốn. Giao diện phần mềm đã được thiết kế tối ưu để dễ dàng tiếp cận nhất với mọi người. Nhà phát hành còn đưa ra các biện pháp bảo vệ tài khoản cũng như dữ liệu riêng tư của chủ kênh. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần lo sợ.

phần mềm tăng view youtube
Phần mềm giúp đẩy mạnh view cho video

Tool tăng view Youtube View Increaser

View Increaser là phần mềm cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay bạn nên thử sử dụng. Chức năng chính của nó là hỗ trợ tăng tương tác, tăng view, tiếp cận đến người xem dễ dàng. Việc tăng view được thực hiện hoàn toàn tự động và không mất nhiều thời gian. Hơn nữa kênh Youtube của bạn vẫn sẽ đạt được độ uy tín cao, an toàn trong quá trình tăng.

Ưu điểm của phần mềm này chính là khả năng chiều chỉnh tốc độ tăng view. Thuật toán của Youtube sẽ dễ dàng quét được khi thấy bất thường khi video tăng view ảo quá nhanh. Chính vì vậy, với View Increaser bạn có thể đảm bảo kênh vẫn hot mà còn cực kỳ an toàn.

phần mềm tăng view youtube
Phần mềm tăng view tiết kiệm thời gian

Tạm kết

Trên đây là những phần mềm tăng view Youtube hiệu quả nhất mà S8EVENT.VN muốn giới thiệu tới bạn. Kỷ nguyên sáng tạo nội dung vẫn đang trỗi dậy bùng nổ và luôn luôn đổi mới từng ngày. Hãy xây dựng một kênh Youtube riêng của bạn và tiếp cận tới người dùng tốt hơn với danh sách trên. Tất cả các phần mềm đều có giao diện khoa học, dễ dùng và có khả năng tăng view nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

Xem thêm: TOP 16 phần mềm giả lập android XỊn nhất

Bài viết mới nhất