Đồ Họa ✅ (Đã xác minh)Share 99+ mẫu slide giới thiệu bản thân ấn tượng nhất 2023

Share 99+ mẫu slide giới thiệu bản thân ấn tượng nhất 2023

Việc tạo một bản trình bày slide giới thiệu bản thân chuyên nghiệp là một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm việc làm. Sử dụng các hiệu ứng và mẫu slide để nổi bật các thông tin quan trọng về học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng, sở thích, ngôn ngữ và thông tin cá nhân có thể giúp bạn tạo ấn tượng tích cực với nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số mẫu slide giới thiệu bản thân đẹp mà bạn có thể tham khảo và tải về để tùy chỉnh cho phù hợp với cá nhân của bạn.

Mẫu slide giới thiệu bản thân là gì?

Tạo một bản trình bày PowerPoint để giới thiệu bản thân là cách hiệu quả để tạo CV trực quan và cuốn hút. Mỗi slide trong bản trình bày này sẽ chứa thông tin cá nhân cơ bản như tên, tuổi, quê quán và nhiều chi tiết khác bạn muốn bao gồm trong CV của mình.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng slide trực quan thu hút sự chú ý hơn so với slide chỉ chứa văn bản. Sử dụng PowerPoint để trình bày CV giúp bạn truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả hơn và làm cho CV trở nên thú vị hơn. Để đạt được điều này, bạn cần sử dụng mẫu PowerPoint chuyên nghiệp với bố cục sáng tạo, biểu tượng, màu sắc chuyên nghiệp, hình ảnh và sơ đồ kinh doanh để tạo ra một bản trình bày ấn tượng và thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

Mẫu slide giới thiệu bản thân đẹp, thu hút 2023

Đây là một số mẫu PowerPoint miễn phí giới thiệu bản thân dành cho bạn. Các mẫu này được thiết kế để giúp bạn tạo một bản trình bày ấn tượng và chuyên nghiệp.

Mẫu slide giới thiệu bản thân đơn giản

Đây là một bộ mẫu slide PowerPoint với tông màu xanh nhẹ nhàng, lý tưởng cho những người ưa thích sự tối giản và tinh tế. Bộ này bao gồm tổng cộng 55 slide khác nhau và bạn có thể tải về miễn phí.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu slide đơn giản luôn có sức hút tuyệt vời
slide giới thiệu bản thân
Bôc cục thông minh được nhiều khách hàng sử dụng
slide giới thiệu bản thân
Chèn hình ảnh vào slide giúp powerpoint thu hút hơn

Mẫu slide giới thiệu bản thân chuyên nghiệp

Mẫu slide giơi thiệu bản thân đầy sáng tạo, với sự kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng và xanh, tạo ra sắc thái nổi bật cho từng slide. Bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 5 slide khác nhau và bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng.

slide giới thiệu bản thân
Bố cục các phần được tối ưu hiệu quả
slide giới thiệu bản thân
Ảnh có thể tăng chỉnh tùy kích thước
slide giới thiệu bản thân
Có thể chèn ảnh hoạt hòa vào cho bố cục thêm sinh động

Mẫu slide giới thiệu bản thân từng nấc thang phát triển

Bộ slide sử dụng biểu đồ bậc thang được thiết kế để trình bày các bước tiến trong sự nghiệp của bạn và quy trình để đạt được mục tiêu. Mẫu này sử dụng tông màu chủ đạo là xanh và trắng. Bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng bộ mẫu này, bao gồm 5 slide khác nhau, để thể hiện sự phát triển trong công việc của bạn và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

slide giới thiệu bản thân
Biểu đồ bậc thang độc đáo
slide giới thiệu bản thân
Phông trắng giúp nổi bật các hình ảnh và họa tiết

Mẫu slide giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Mẫu slide này được thiết kế dựa trên cấu trúc của một CV đầy đủ các khoản mục mà nhà tuyển dụng thường yêu cầu từ ứng viên. Với tông màu chủ đạo là xanh và trắng, bộ mẫu này giúp bạn ghi điểm với bộ phận HR và đồng thời tiết kiệm thời gian thiết kế. Nó bao gồm tổng cộng 6 slide khác nhau và bạn có thể tải về miễn phí để tạo nên một bản trình bày chuyên nghiệp và dễ đọc.

slide giới thiệu bản thân
Silde đầy đủ các thông tìn cá nhân
slide giới thiệu bản thân
Bố cục có thể căn chình tùy ý muốn

Mẫu slide giới thiệu bản thân cuốn hút

Mẫu PowerPoint này được thiết kế với phong cách chuyên nghiệp, mang đến cho người xem cảm giác thoải mái và thấy hoàn hảo trong cách trình bày và chèn hình ảnh. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và xanh, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 15 slide khác nhau. Bạn có thể tải về mẫu này miễn phí để tạo ra một bản trình bày ấn tượng và chuyên nghiệp.

slide giới thiệu bản thân
Thiết kế nội dung giới thiệu chi tiết từng nội dung
slide giới thiệu bản thân
Tổng quan nội dung đầy sáng tạo
slide giới thiệu bản thân
Bố cục trang trí đầy phá cách

Mẫu slide giới thiệu bản thân theo từng giai đoạn

Mẫu slide  này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thể hiện tất cả các kỹ năng của bản thân trong một bức tranh duy nhất. Với tông màu chủ đạo là trắng và đen, bộ mẫu này bao gồm 1 slide duy nhất và bạn có thể tải về nó miễn phí để tạo một trình bày tinh tế và thể hiện tất cả khả năng của bạn.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu slide giới thiệu bản thân theo từng giai đoạn

Mẫu slide giới thiệu bản thân ngắn gọn – trọng tâm

Mẫu slide này giúp bạn mô tả bản thân thông qua nhiều caption có sẵn trong ảnh, giúp tiết kiệm thời gian thiết kế. Với tông màu chủ đạo là xám, bộ mẫu này bao gồm 1 slide duy nhất và bạn có thể tải về nó miễn phí để tạo trình bày thú vị và dễ thấu hiểu về bản thân.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu slide ngắn gọn, trọng tậm, thể hiện nổi bật qua các con số

Mẫu slide giới thiệu bản thân theo sơ đồ tư duy

Slide này có thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng, với sơ đồ tư duy giúp theo dõi thông tin trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 5 slide khác nhau. Bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một bản trình bày thu hút sự chú ý của HR và giới thiệu thông tin của mình một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu Slide theo kiểu bản đồ tư duy
slide giới thiệu bản thân
Có thể thay đổi kích thước, màu sắc tùy sở thích

Mẫu slide giới thiệu bản thân theo chặng đường cuộc sống

PowerPoint này được thiết kế để thể hiện chi tiết về chặng đường trong công việc của bạn một cách thông minh và rõ ràng. Với sử dụng tông màu chủ đạo là trắng, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 4 slide khác nhau. Bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một bản trình bày có khả năng truyền đạt thông tin về sự phát triển trong công việc của bạn một cách dễ dàng và thú vị.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu Silde dạng chặng đường chất lượng
slide giới thiệu bản thân
Tùy chỉnh bố cục, màu sắc theo mong muốn
slide giới thiệu bản thân
Thêm các chi tiết để slide được sinh động hơn

Mẫu slide giới thiệu bản thân dành cho giới thiệu tóm tắt

PowerPoint này sử dụng sự kết hợp từ nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau để tạo nên một slide nổi bật. Đặc biệt, mẫu này phù hợp cho những người có nhiều kinh nghiệm, vì nó thể hiện được hầu hết các thông tin mà người làm CV muốn gửi đến nhà tuyển dụng. Với tông màu chủ đạo là trắng và đen, bộ mẫu này bao gồm 1 slide và bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một trình bày ấn tượng và đầy đủ thông tin.

slide giới thiệu bản thân
Cấu trúc slide tinh tế, hiệu quả

Mẫu slide giới thiệu kỹ năng bản thân

PowerPoint này bao gồm nhiều textbox, phù hợp cho những người muốn trình bày nhiều thông tin chi tiết trong bản CV của họ. Với tông màu chủ đạo là trắng, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 5 slide khác nhau. Bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một bản trình bày chứa đựng đầy đủ thông tin và thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

slide giới thiệu bản thân
Mẫu powerpoint thể hiện kỹ năng của người giới thiệu

Mẫu slide giới thiệu  mục tiêu cá nhân

PowerPoint này sử dụng hình ảnh phi tiêu để thể hiện mục đích của bạn, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem. Với tông màu chủ đạo là trắng, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 4 slide khác nhau. Bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một bản trình bày thú vị và đặc biệt, giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.

slide giới thiệu bản thân
Các texbox có khả năng thiết kế khả năng đặc biệt
slide giới thiệu bản thân
Tùy chỉnh kích thước và màu sắc đặc biệt
slide giới thiệu bản thân
Thay đổi hình dạng hay thêm hoặc bót các chi tiết

Mẫu slide giới thiệu bản thân độc đáo – theo biểu đồ con số chi tiết

Slide này mang phong cách thiết kế sáng tạo trên nền đen, tạo sự đặc biệt với cách phối màu và thu hút người xem bằng nội dung chữ và hình ảnh trên slide. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và đen, bộ mẫu này bao gồm tổng cộng 15 slide khác nhau. Bạn có thể tải về miễn phí để tạo ra một bản trình bày ấn tượng và độc đáo, giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.

slide giới thiệu bản thân
Ảnh và chữ nổi bật và độc đáo
slide giới thiệu bản thân
Bố cục nổi bât và khác biệt
slide giới thiệu bản thân
Biểu đồ cột dễ hiểu

Ngoài ra, còn có một số mẫu slide giới thiệu bản thân khác như:

slide giới thiệu bản thân
Slide giơi thiệu bản thân cực đẹp
slide giới thiệu bản thân
Slide giới thiệu thể hiện sự độc đáo cá nhân

Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của Kenhitnew về các mẫu slide giới thiệu bản thân đẹp và chuyên nghiệp. Chúc bạn có một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc sự hỗ trợ nào khác, đừng ngần ngại liên hệ.

Bài viết mới nhất